Xem phim Pokemon Horizons episode 3

Bạn là một fan hâm mộ của loạt phim hoạt hình Pokemon và muốn “Xem phim Pokemon Horizons episode 3“? Hãy theo dõi amazonworld.vn – một trong những trang web cung cấp các tập mới nhất của bộ phim. Với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, cùng với sự cập nhật nhanh chóng của các tập mới nhất, bạn sẽ được tận hưởng những giờ phút thú vị và hấp dẫn nhất cùng Liko, Roy và Sprigatito trong tập ba của “Pokemon Horizons episode 3”. Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu mới nhất của bộ phim và tận hưởng những trận đấu Pokemon kịch tính qua bài viết bên dưới

Xem phim Pokemon Horizons episode 3

I. Thông tin bộ phim Pokemon Horizons

“Pokemon Horizon” là một bộ phim hoạt hình mới của Pokemon, kể về hành trình phiêu lưu của hai nhân vật chính Liko và Roy trong vùng Paldea và Kanto. Với nhiều trận đấu Pokemon kịch tính và hành trình khám phá thế giới Pokemon, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị. “Pokemon Horizons” dự kiến sẽ được phát sóng trên truyền hình Tokyo vào ngày 14 tháng 4 năm 2023 và được phát sóng trên các kênh truyền hình khác trên toàn thế giới.

II. Nội dung phim Pokemon Horizons episode 3

Pokemon Horizons episode 3 có tên “Nyahoja to Nara, Kitto” và xoay quanh việc Sprigatito, một trong những Pokemon của Liko, đã bị bắt giữ bởi các thành viên của Explorers. Liko và Roy, cùng với sự trợ giúp của giáo sư Friede và phi hành đoàn của ông, quyết tâm giải cứu Sprigatito.

Trên hành trình tìm kiếm Sprigatito, Liko và Roy đã phải đối mặt với những khó khăn và thử thách. Họ cũng đã gặp những người bạn mới và tìm hiểu thêm về thế giới của Pokemon. Cuối cùng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của họ, Liko và Roy đã thành công trong việc giải cứu Sprigatito.

Pokemon Horizons episode 3” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu Pokemon kịch tính và những màn phiêu lưu đầy thú vị.

III. Xem phim Pokemon Horizons episode 3

IV. Nhân vật trong phim Pokemon Horizons episode 3

Các nhân vật chính trong “Pokemon Horizons” bao gồm:

  • Liko: một cô gái đến từ vùng Paldea, người đi cùng với Sprigatito và đeo một mặt dây chuyền bí ẩn.
  • Roy: một cậu bé đến từ vùng Kanto sở hữu một Poké Ball bí ẩn.
  • Sprigatito: một trong những Pokemon khởi đầu của vùng Paldea.
  • Friede: giáo sư Pokemon có đối tác Pikachu, đã trợ giúp Liko và Roy trong các cuộc phiêu lưu của họ.

Ngoài ra, bộ phim còn xuất hiện nhiều nhân vật phụ khác như những người huấn luyện Pokemon khác, những nhân viên của Cục Điều tra Pokemon và những kẻ thù của Liko và Roy trong cuộc hành trình của họ.

V. Đánh giá phim Pokemon Horizons episode 3

Pokemon Horizons episode 3” đang nhận được sự quan tâm và hứa hẹn của đông đảo khán giả yêu thích loạt phim hoạt hình này.

Pokemon Horizons episode 3” có những đặc điểm độc đáo so với các mùa trước đó, như tập trung vào những nhân vật mới và đưa ra nhiều yếu tố phiêu lưu và kịch tính hơn. Ngoài ra, bộ phim cũng mang đến những thông điệp tích cực về tình bạn, sự trung thành và sự đoàn kết giữa con người và Pokemon.

Với sự kết hợp giữa nét đặc trưng của loạt phim Pokemon và các yếu tố mới lạ và thú vị, “Pokemon Horizons episode 3” hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những giờ phút giải trí tuyệt vời và đáng nhớ.