Home Khác Vietnam Airlines tiến hành quy định mới về hành lý xách tay...

Vietnam Airlines tiến hành quy định mới về hành lý xách tay và ký gửi

Vietnam Airlines từ tháng 8 sẽ có những thay đổi về số kiện cũng như trọng lượng hành lý của khách với từng hạng vé từ phổ thông cho đến thương gia.

Theo quy định với hành lý ký gửi, khách đi vé hạng phổ thông được mang một kiện có trọng lượng không vượt quá 23 kg và tổng kích thước 3 chiều tối đa cho hành lý đó là 158 cm. Từ 1/8 – 31/12, hãng Vietnam Airlines sẽ khuyến mại tặng thêm một kiện 23 kg cho các quý khách phổ thông trên đường bay châu Âu, Australia hay New Zealand.

Đối với khách vé hạng thương gia được hưởng tiêu chuẩn 32 kg một kiện trên đường bay nội địa, Đông Nam Á, và 2 kiện trên đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, châu Đại Dương, châu Mỹ. Đặc biệt vé hạng phổ thông có thể ký gửi một kiện hành lý (không quá 23 kg), riêng đường bay Hà Nội – TP HCM có thể ký gửi tối đa 32 kg cho chuyến hành trình của mình.

Quy định mới về trọng lượng hành lý ký gửi của Vietnam Airlines áp dụng từ 1/8/2019. Ảnh: Tugo.
Quy định mới về trọng lượng hành lý ký

Đối với hành lý xách tay, du khách một kiện chính và một kiện phụ, tổng trọng lượng hành lý xách tay không quá 12 kg và hạng thương gia hay phổ thông đặc biệt không quá 18 kg.

Đối với hành khách có thẻ Bông Sen Vàng được nhận ưu đãi tùy theo hạng thẻ: Hội viên hạng Titan và Vàng được ký gửi thêm một kiện 23 kg; hạng Bạch kim được mang thêm hai kiện 23 kg hành lý ký gửi. Ngoài tích điểm Bông Sen quý khách có thể tham gia chương trình tích điểm của Vietnam Airline phối hợp với các đối tác. Quý khách có thể truy cập website của Vietnam Airline để biết thêm chi tiết.

Được xem nhiều

Học photoshop tại Hoconline.org có hiệu quả không ?

Sở hữu rộng bao phủ rộng lớn, mạng internet đang dần là phần tất yếu của cuộc sống con người, cùng với sự phát...

Website học online miễn phí uy tín

Đa phần các website cung cấp các khóa học trực tuyến trên nền tảng internet hiện nay nổi bật về số lượng bài giảng...

CẦU CÁT LÁI CÓ CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHỞI CÔNG ?

Cầu Cát Lái là cây cầu nằm trên sông trên sông Đồng Nai đồng thời cũng là cây cầu kết nối quận 2, thành...

Tiên cảnh trong mây tại Y Tý

Y Tý là một xã biên giới vùng cao Tây bắc, giáp Trung Quốc thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai... Từ tháng 12...