Home Khác TransViet tung gói ưu đãi đến 50% tour trong và ngoài nước

TransViet tung gói ưu đãi đến 50% tour trong và ngoài nước

Chương trình áp dụng cho các khách hàng đăng ký mua tour trong ngày 22 và 23/7.

Công ty du lịch TransViet sẽ tổ chức ngày hội du lịch vào ngày 22 và 23/7, tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh Niên, số 4A Phạm Ngọc Thạch, quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện diễn ra thường niên với nhiều ưu đãi và hoạt động giải trí hấp dẫn, tuy nhiên đều là những ưu đãi có thời hạn nên nếu không nhanh chóng tham gia thì sẽ mất cơ hội.

polyad

Với chủ đề “Đại tiệc du lịch TransViet”, tất cả các khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm không gian tươi vui đầy màu sắc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn bất ngờ. Theo đó, tất cả hành trình tour du lịch trong nước, Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản và châu Âu được TransViet mở bán với mức giảm lớn, có những gói giảm lên đến 50%, nhưng vẫn được cam kết đảm bảo chất lượng.

Chùm tour giảm giá gồm: Thái Lan từ 3,99 triệu đồng; Singapore – Malaysia từ 7,99 triệu đồng; Hong Kong từ 6,99 triệu đồng; Đài Loan từ 8,99 triệu đồng; Hàn Quốc từ 9,99 triệu đồng; Bali từ 10,99 triệu đồng; Nhật Bản từ 16,99 triệu đồng. Tour Dubai – Abu Dhabi từ 18,99 triệu đồng; Myanmar từ 8,99 triệu đồng; Australia từ 29,99 triệu đồng; Thổ Nhĩ Kỳ từ 26,99 triệu đồng; châu Âu từ 44,99 triệu đồng; Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn từ 14,99 triệu đồng,…

Chùm tour trong nước: Miền Tây từ 199.000 đồng; Nam Du từ 1,29 triệu đồng; Miền Trung từ 3,99 triệu đồng; Miền Bắc từ 5,99 triệu đồng…

polyad

Không chỉ mang đến những chuyến du lịch tham quan bổ ích với chi phí tiết kiệm, ngày hội còn là điểm vui chơi cuối tuần thú vị dành cho các gia đình và bạn trẻ với không gian đậm chất “Châu Âu giữa lòng thành phố” và tái hiện nhiều con phố cổ kính đầy màu sắc. Mọi người có thể thỏa thích chiêm ngưỡng những dấu ấn châu Âu rất đặc trưng tại đây.

Đặc biệt, sự kiện được đồng hành bởi nhà tài trợ kim cương là Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) trực thuộc Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch Hàn Quốc và Sở Du lịch Jeju trực thuộc Đặc khu tự trị Jeju có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Hoạt động này nhằm xúc tiến thực hiện các chiến dịch quảng bá cho văn hóa, du lịch Hàn Quốc nói chung và đảo Jeju nói riêng.

Hai đơn vị luôn hỗ trợ các công ty lữ hành Việt Nam trong việc xây dựng và quảng cáo các sản phẩm du lịch chất lượng cao tới Hàn Quốc. Đến “Đại tiệc du lịch TransViet 2017”, KTO và Jeju phối hợp với TransViet giới thiệu những gói sản phẩm du lịch độc đáo, chất lượng, giúp du khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm khó quên tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

polyad

Liên hệ 028 3930 3044 để nhận thêm giá khuyến mãi.

Đến với gian hàng của Tổng cục du lịch Hàn Quốc và Sở du lịch Jeju, du khách được mặc thử những bộ trang phục Hanbok xinh đẹp và chụp ảnh miễn phí tại photozone. Ngoài ra, du khách còn có cơ hội nhận được sổ tay cẩm nang du lịch Hàn Quốc thú vị. Nhà tài trợ vàng – All Nippon Airways (ANA) là hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản tính theo doanh thu và số lượng khách.

TransViet còn được sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Malaysia – nhà tài trợ bạc của sự kiện. Các khách hàng đã đăng ký những sản phẩm du lịch Malaysia trong 2 ngày sự kiện được nhận ngay phần quà hấp dẫn tại gian hàng Tổng cục Du lịch. Ngày hội còn có sự tham gia của Tổng cục du lịch Nhật Bản, Thái Lan song hành với nhiều hoạt động thú vị khác.

Đồng thời, TransViet đã kết hợp cùng Uber hỗ trợ chi phí di chuyển cho khách hàng, với chi phí lên đến 400 triệu đồng. Du khách nhập mã TRANSVIET (đối với khách hàng cũ, số lượng 300 mã) hay TRANSVIET2017 (dành cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ Uber, số lượng 5.000 mã cho 2 chuyến đi đầu tiên), sẽ được giảm ngay 30.000 đồng cho chuyến đi thẳng đến Hội chợ du lịch TransViet 2017.

Được xem nhiều

Học photoshop tại Hoconline.org có hiệu quả không ?

Sở hữu rộng bao phủ rộng lớn, mạng internet đang dần là phần tất yếu của cuộc sống con người, cùng với sự phát...

Website học online miễn phí uy tín

Đa phần các website cung cấp các khóa học trực tuyến trên nền tảng internet hiện nay nổi bật về số lượng bài giảng...

CẦU CÁT LÁI CÓ CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHỞI CÔNG ?

Cầu Cát Lái là cây cầu nằm trên sông trên sông Đồng Nai đồng thời cũng là cây cầu kết nối quận 2, thành...

Tiên cảnh trong mây tại Y Tý

Y Tý là một xã biên giới vùng cao Tây bắc, giáp Trung Quốc thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai... Từ tháng 12...