Home Khác TransViet- Chương trình siêu ưu đãi đến 50% tour trong và ngoài...

TransViet- Chương trình siêu ưu đãi đến 50% tour trong và ngoài nước

Chương trình siêu ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho du khách mua tour trong ngày 22 và 23/7.

Được tổ chức bởi công ty du lịch TransViet, ngày hội du lịch sẽ diễn vào ngày 22 và 23/7, tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh Niên, số 4A Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP HCM. Đây được xem là sự kiện diễn ra thường niên do công ty tổ chức cũng như nhiều chương trình siêu ưu đãi cùng những hoạt động hấp dẫn.

Chương trình siêu ưu đã transviet
Hình ảnh chương trình siêu ưu đãi TransViet

Chủ đề “Đại tiệc du lịch cùng TransViet”, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian tươi vui đầy màu sắc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây. Theo đó, tất cả hành trình tour du lịch trong nước, Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản và châu Âu sẽ được công ty TransViet mở bán với mức siêu ưu đãi lên đến 50%, giá giảm siêu ưu đãi nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như thường, du khách cứ yên tâm đặt vé.

Các tour được công ty niêm yết giảm giá gồm: Thái Lan từ 3,99 triệu đồng; Singapore – Malaysia từ 7,99 triệu đồng; Hong Kong từ 6,99 triệu đồng; Đài Loan từ 8,99 triệu đồng; Hàn Quốc từ 9,99 triệu đồng; Bali từ 10,99 triệu đồng; Nhật Bản từ 16,99 triệu đồng. Tour Dubai – Abu Dhabi từ 18,99 triệu đồng; Myanmar từ 8,99 triệu đồng; Australia từ 29,99 triệu đồng; Thổ Nhĩ Kỳ từ 26,99 triệu đồng; châu Âu từ 44,99 triệu đồng; Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn từ 14,99 triệu đồng,… Nhiều tour với các mức giá khác nhau giúp du khách tiện sắp xếp cũng như lên kế hoạch đặt vé cho chuyến đi của mình.

Bên cạnh các tour du lịch nước ngoài, TransViet cũng có các tour trong nước: Miền Tây từ 199.000 đồng; Nam Du từ 1,29 triệu đồng; Miền Trung từ 3,99 triệu đồng; Miền Bắc từ 5,99 triệu đồng… chương trình ưu đãi cho người dân trong nước cơ hội hiếm có du khách hãy tranh thủ để có mức giá hấp dẫn nhất.

Đặt vé TransViet
Hình ảnh đặt vé TransViet

Không chỉ đơn thuần là chuyến du lịch tham quan bổ ích với chi phí rẻ, ngày hội do công ty tổ chức còn là điểm vui chơi giải trí đầy thú vị cho các gia đình cũng như các bạn trẻ.

Đặc biệt, chương trình sự kiện được đồng hành bởi nhà tài trợ kim cương Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) trực thuộc Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch Hàn Quốc và Sở Du lịch Jeju trực thuộc Đặc khu tự trị Jeju có văn phòng đại diện tại Việt Nam đảm bảo chương trình được tổ chức quy mô lớn. Hoạt động lần này nhằm đẩy mạnh xúc tiến thực hiện các chiến dịch quảng bá cho văn hóa, du lịch Hàn Quốc nói chung và đảo Jeju nói riêng.

Các đơn vị này luôn hỗ trợ cho các công ty lữ hành Việt Nam trong việc xây dựng và quảng bá các sản phẩm du lịch với chất lượng tốt nhất tới Hàn Quốc. Đến “Đại tiệc du lịch TransViet 2017”, KTO và Jeju phối hợp với TransViet giới thiệu những gói sản phẩm du lịch độc đáo, chất lượng, giúp du khách sẽ có những trải nghiệm đẹp thú vị khó quên nhất khi đến với xứ sở kim chi xinh đẹp này.

Ngày hội du lịch TransViet
Ngày hội du lịch TransViet

Công ty TransViet còn được sự hỗ trợ giúp đỡ từ phía Tổng cục Du lịch Malaysia – nhà tài trợ bạc của sự kiện lần này. Đối với những khách hàng đã đăng ký các sản phẩm du lịch Malaysia trong 2 ngày của sự kiện đều sẽ được nhận ngay những phần quà hấp dẫn tại gian hàng của Tổng cục Du lịch. Ngày hội du lịch ngoài ra còn có sự tham gia của Tổng cục du lịch Nhật Bản, Thái Lan với nhiều hoạt động thú vị hấp dẫn khác.

 

Được xem nhiều

CẦU CÁT LÁI CÓ CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHỞI CÔNG ?

Cầu Cát Lái là cây cầu nằm trên sông trên sông Đồng Nai đồng thời cũng là cây cầu kết nối quận 2, thành...

Tiên cảnh trong mây tại Y Tý

Y Tý là một xã biên giới vùng cao Tây bắc, giáp Trung Quốc thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai... Từ tháng 12...

Đặc sản bánh xíu páo Nam Định gây sốt tại Hà Nội

Bánh xíu páo là một món ngon đặc sản của Nam Định với vỏ vàng ươm, nhân béo ngậy của thịt xá xíu cùng...

Làng Diềm Bắc Ninh và những bí ẩn về giếng Ngọc

Làng Diềm hay còn được biết là thôn Viêm Xá, thuộc xã Hòa Long, thành phố Bắc Ninh. Cách Hà Nội chừng 40km, ngôi...