Home Khác Trải nghiệm dịch vụ du lịch trọn gói trên Gotadi

Trải nghiệm dịch vụ du lịch trọn gói trên Gotadi

Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay, phòng khách sạn trong và ngoài nước, tour du lịch nội địa hoặc tới các quốc gia khác trên Gotadi.com.

Search – Book – Pay (Tìm Kiếm – Đặt Chỗ – Thanh Toán) đang trở nên ngày càng quen thuộc với cộng đồng người thích đi du lịch. Các dịch vụ OTA (Online Travel Agency) rất thông dụng tại thị trường thế giới và Việt Nam. Tuy nhiên một dịch vụ OTA thuần Việt với công nghệ cao tạo ra one stop shop (cửa hàng một cửa cho toàn bộ dịch vụ du lịch) như www.gotadi.com cũng còn rất mới với người tiêu dùng du lịch Việt Nam

Đầy đủ tiện ích với các hệ thống đặt phòng, mua vé trong và ngoài nước, mua các tour du lịch. Điểm mạnh của Gotadi chính là các ưu thế công nghệ, mạng lưới dịch vụ rộng khắp tại Việt Nam, sản phẩm du lịch phong phú đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng du lịch cá nhân cũng như các tổ chức trên toàn quốc.

Thêm vào đó, Gotadi là đối tác đầu tiên sử dụng tính năng EasyPay, tích hợp hệ thống chia sẻ thông tin du lịch dành riêng cho du khách Việt Nam. Với phương châm “Click là đi”, Gotadi.com nỗ lực trở thành một dịch vụ trực tuyến, nơi du khách chỉ với một số thao tác click chuột đơn giản có thể lên kế hoạch toàn diện cho chuyến đi của mình.

Giao diện trang trực tuyến gotadi.com

Nhằm đáp ứng dịch vụ Cửa hàng một cửa cho tất cả các dịch vụ du lịch, Gotadi tập trung phát triển hệ thống bán vé online tích hợp toàn bộ tìm kiếm – đặt chỗ và thanh toán cho hơn 900 hãng vé máy bay trong và ngoài nước, hơn 2.000 khách sạn nhà nghỉ trên cả nước, 400.000 khách sạn nhà nghỉ quốc tế, cùng với tour và địa điểm du lịch đa dạng, mới lạ.

Trong 1/2015, Gotadi đã kết nối và bán vé máy bay Vietjet và Jetstar trực tuyến trên hệ thống của mình. Gotadi trở thành OTA bán toàn bộ vé máy bay của ba hãng hàng không trên thị trường Việt Nam, đó là Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet. Các khách hàng trên cả nước có thể trực tiếp mua vé và thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc mua qua mạng lưới đại lý của Gotadi. Khách hàng còn có thể mua vé trên toàn thế giới của hơn 4.000 hãng hàng không cho tất cả các đường bay. Khách hàng có thể mua vé nội địa hoặc xuyên quốc gia với các nước như Argentina, Brasil, Canada…

 

Hiện tại, các khách hàng mua vé máy bay, đặt khách sạn, tour du lịch trên hệ thống Gotadi sẽ nhận ưu đãi thẻ cào trị giá 300.000 đồng. Chương trình khuyến mãi có thời hạn tới 31/1/2015.

Hiện nay Gotadi đã phát triển và vận hành thành công các tour du lịch chất lượng trên các đường bay của Turkish Airlines, American Airlines và Jeju Air như Thổ Nhĩ Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ và Thái Lan. Các sản phẩm tour du lịch tại Gotadi mang lại các dịch vụ và trải nghiệm mới lạ cho các khách hàng như tour 10 ngày 9 đêm trên đất nước của hai châu lục Á Âu – Thổ Nhĩ Kỳ. Tour du lịch Hàn Quốc với đường bay thẳng mới khai trương của Jeju Air sẽ mang lại các trải nghiệm thú vị tại Hàn Quốc chỉ với chi phí từ 14,99 triệu đồng. Các du khách sẽ có cơ hội tham quan và mua sắm tại đây chỉ với 4 giờ bay từ thủ đô Hà Nội.

Chùm tour du xuân Ất Mùi ở xứ kim chi

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 55 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 8 62 850 850 Fax: (84) 8 62 580 555
Email: sales.sgn@gotadi.com

Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ: 47 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại:(84) 4 3733 3333
Email: sales.han@gotadi.com
Web: www.gotadi.com

Được xem nhiều

Học photoshop tại Hoconline.org có hiệu quả không ?

Sở hữu rộng bao phủ rộng lớn, mạng internet đang dần là phần tất yếu của cuộc sống con người, cùng với sự phát...

Website học online miễn phí uy tín

Đa phần các website cung cấp các khóa học trực tuyến trên nền tảng internet hiện nay nổi bật về số lượng bài giảng...

CẦU CÁT LÁI CÓ CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHỞI CÔNG ?

Cầu Cát Lái là cây cầu nằm trên sông trên sông Đồng Nai đồng thời cũng là cây cầu kết nối quận 2, thành...

Tiên cảnh trong mây tại Y Tý

Y Tý là một xã biên giới vùng cao Tây bắc, giáp Trung Quốc thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai... Từ tháng 12...