0336525602

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 23:00

Thực đơn ăn kiêng SIÊU HIỆU QUẢ cho nữ tập gym

Thanh Tuyến 2 tháng trước 25 lượt xem

Tập gym để giảm cân hoặc tăng cân là biện pháp mà phụ nữ hiện đại lựa chọn. Đi kèm với việc luyện tập các nàng cần xây dựng chế độ ăn cho người tập gym nữ phù hợp. Muốn có một thân hình vạn người mê, bạn nữ hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

thực đơn ăn kiêng cho nữ tập gym

Chế độ ăn cho người tập gym nữ

Chế độ ăn cho người tập gym nữ để tăng cân

Với người có thể trạng gầy, mảnh mai và dễ bị sụt cân thì việc tăng cân rất khó khăn. Việc sử dụng thuốc hoặc biện pháp ăn nhiều để tăng cân có thể gây nên tình trạng tích mỡ cũng như nhiều tác dụng phụ khác do thuốc gây nên. Ngược lại, khi bạn tập luyện để tăng cân sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn hơn, cân nặng tăng nhưng không gây tồn đọng mỡ trong cơ thể.

Cùng với việc tập luyện, chúng ta cần có chế độ ăn cho người tập gym nữ một cách khoa học để mang tới hiệu quả tốt nhất với những nguyên tắc sau:

thực đơn ăn kiêng cho nữ tập gym

 

thực đơn ăn kiêng cho nữ tập gym

Thực đơn cho nữ tập gym tăng cân

thực đơn ăn kiêng cho nữ tập gym

Chế độ ăn cho người tập gym nữ giảm cân

Khác với chế độ ăn cho người tập gym nữ tăng cân, khi tập gym giảm cân lượng calo nạp vào cơ thể phải ít hơn lượng calo đã tiêu thụ. Thời gian tập càng lâu thì lượng calo nạp vào cần ít dần, mức tối thiểu 700 calo/ngày. Nguyên tắc ăn khi tập gym giảm cân cho nữ giới như sau:

thực đơn ăn kiêng cho nữ tập gym

Gợi ý thực đơn cho nữ giới tập gym giảm cân

Tuy đã nắm rõ các nguyên tắc trong việc xây dựng chế độ ăn cho người tập gym nữ giảm cân nhưng nhiều bạn gái vẫn gặp phải khó khăn trong việc lên cho mình một thực đơn khoa học và hiệu quả. Nếu vậy, các nàng hãy tham khảo thực đơn dưới đây do chuyên gia về gym tại THE SWEQUITY WAY gợi ý nhé:

thực đơn ăn kiêng cho nữ tập gym

thực đơn ăn kiêng cho nữ tập gym

 

25 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận