Những điểm du lịch ở Bình Dương thu hút khách du lịch

Cong Vien La Tieu Diem Cua Thanh Pho Moi Tinh Binh Duong 1

Chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Dương là bạn đã được tận hưởng vô vàn cảnh đẹp độc đáo, hút hồn du khách. Hãy tham khảo các điểm du lịch sau đây ở Bình Dương nhé.

Cong Vien Thanh Pho Moi Tinh Binh Duong

Nhà thờ Phú Cường

Nhà thờ tọa lạc ngay số 104 đường Lạc Long Quân, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, gần vòng xoay ngã 6 Thủ Dầu Một. Tải Xuống (2) (1)

 

Chùa Tây Tạng

Nằm ở Thủ Dầu Một, Bình Dương, chùa Tây Tạng lại thu hút du khách bằng bức tượng Đạt Ma Sư Tổ tết bằng tóc lớn nhất Việt Nam. Tượng cao 2,32 m, được tạo chủ yếu từ tóc của Phật tử, mật rỉ đường và vôi vữa. Trên đòn gánh còn treo một chiếc nón lá đậm chất Việt Nam.

 

Hồ Bình An

Hồ Bình An thuộc địa phận Ngãi Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, Bình Dương. Hồ được bao quanh bởi những hàng cây tỏa bóng mát quanh năm, những bồn hoa khoe sắc bốn mùa.

 

 

Khu du lịch Đại Nam

Địa chỉ: Số 1765A, đại lộ Bình Dương, phường Hiệp An, thị xã Thủ Dầu Một, TP.Bình Dương
Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến là một trong những công trình tôn giáo mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Khu Du Lich Dai Nam

Khu du lịch Thủy Châu

Địa chỉ: Số 55 DT743, Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương
Thủy Châu – Một trong những khu du lịch ở Bình Dương được yêu thích nhất.Nằm cách trung tâm Sài Gòn hơn 30 phút di chuyển, khu du lịch Thủy Châu là địa điểm dã ngoại cuối tuần lý tưởng cho nhóm bạn hoặc gia đình.

3e19dbece6ad0ff356bc

Làng tre Phú An

Địa chỉ: Số 124, đường 744, xã Phú An, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Làng tre Phú An không chỉ là địa điểm du lịch xanh được đông đảo du khách yêu thích mà còn là điểm đến quen thuộc của những người hoài cổ.

Maxresdefault

Vườn cây ăn trái Lái Thiêu

Vườn cây ăn trái Lái Thiêu ở thị trấn Lái Thiêu, thị xã Thuận An là điểm du lịch hấp dẫn của Bình Dương. Nơi này là vườn cây ăn quả nổi tiếng khắp vùng Đông Nam Bộ, với nhiều cây loại cây trái, trong đó ngon và được yêu thích nhất là măng cụt.

Dau Da Dat Bon Bon

 

Làng sơn mài Tương Bình Hiệp

Làng nghề truyền thống sơn mài Tương Bình Hiệp thuộc xã Tương Bình Hiệp, TP.Thủ Dầu Một, cách trung tâm thành phố khoảng 7km về phía Bắc.  nổi tiếng với nghề làm sơn mài uy tín, chất lượng và có giá trị nghệ thuật cao.Nghe Son Mai Kiem Gan Chuc Trieu Dong Moi San Pham O Binh Duong Ivivu 3