Những địa điểm du lịch Nhật Bản.

20161018 17 01 Tokyo Tower Skytree 2

Nhật Bản nổi tiếng với những bộ phim hoạt hình và những cuốn truyện nổi tiếng. Ngoài ra, đất nước này còn được thế giới kính nể với văn hóa của họ. Hãy cùng Amazonworld tìm hiểu thêm về địa danh du lịch của Nhật Bản nhé.

Tháp Tokyo.

Tháp Tokyo được coi là tháp truyền hình cao thứ 2 Nhật Bản được xây dựng vào năm 1958, Tokyo. Tháp tokyo được cho là có thiết kế gần giống tháp Eiffel của Pháp đây được coi là địa điểm du lịch Nhật Bản nổi tiếng.

20161018 17 01 Tokyo Tower Skytree

Núi Phú Sỹ.

Núi Phú Sĩ được xem là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, và là một danh lam thắng cảnh, đây là địa điểm mà nhiều người đến Nhật ước mơ được một lần đặt chân tới. Núi Phú Sĩ thuộc địa phận tỉnh Shizuoka và tỉnh Yamanashi cách Tokyo 100 km về phía tây nam.

Hồ Kawaguchi được xem là địa điểm ngắm núi phú sĩ đẹp nhất tại Nhật Bản, hồ Kawaguchi nằm trong quần thể Phú Sỹ ngũ hồ, một trong những danh thắng tuyệt sắc của nước Nhật.

du lịch Nhật Bản

Phố Dotonbori.

Dotonbori nằm dọc theo sông Dotonbori ở thành phố Osaka. Đây được coi là trái tim của thành phố Osaka nơi tập trung nhiều quán ăn, cửa hàng nổi tiếng.

Trên phố Dotonbori được phát triển thành con đường đi bộ Tomboriribau-oku, nơi mệnh danh là thành phố Kuidaore. Tại đây có rất nhiều cửa hàng ăn như Takoyaki, Yakisoba, Yakiniku, Ramen, Sushi… cùng các dịch vụ giải trí như quán Karaoke, Sauna, ao câu cá; các cửa hàng bán đồ thổ sản, nhà hát,…

du lịch Nhật Bản

Cổng nổi ở miếu Itsukushima.

Đền thờ Itsukushima-jinja được xây dựng vào thế kỷ 12 bởi Taira no Kiyomori thuộc Miyajima tỉnh Hiroshima. Itsukushima-jinja được biết đến với kiến trúc độc đáo xây theo phong cách Shinden-zukuri, tự hào sở hữu cảnh sắc đẹp hiếm có của Nhật Bản

Đền Itsukushima được biết đến có cổng Torii lớn nổi trên biển Seto, được coi là biểu tượng của xứ anh đào trong các tạp chí hướng dẫn du lịch trên toàn thế giới.

Den Itsukushima1