Review Phim

Chương trình Ride The Wind 2023 Vietsub

Chào mừng các bạn đến với chương trình thực tế đình đám Ride The Wind 2023 Vietsub, nơi tài năng và sắc màu văn hóa của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới được tôn vinh. Hãy cùng trải nghiệm những khoảnh khắc giải trí hấp dẫn và đầy cảm hứng từ chương trình này, với phiên bản Vietsub đầy đủ và chất lượng cao trên trang web amazonworld.vn. Hãy theo dõi và đón xem để không bỏ lỡ bất kỳ tập nào của chương trình hấp dẫn này!

Chương trình Ride The Wind 2023 Vietsub
Chương trình Ride The Wind 2023 Vietsub

I. Thông tin về chương trình Ride The Wind 2023


Chương trình truyền hình thực tế Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa thứ 4, còn được gọi là Đạp Gió 2023 (Ride The Wind 2023), đang gây được sự chú ý đặc biệt trong mùa giải mới này. Lần đầu tiên được phát sóng năm 2020, chương trình do Mango TV sản xuất và phát hành, dành cho việc tìm kiếm và tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao.

Mùa giải năm nay, Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 đã thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đến từ các quốc gia khác nhau như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Đức và Trung Quốc. Sự đa dạng này hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đậm chất văn hóa và giải trí đa quốc gia.

Xem phim Ride The Wind 2023 Vietsub:

Ride The Wind 2023
Ride The Wind 2023

Ride The Wind 2023

  • Tên khác: Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 (Đạp Gió 2023)
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm sản xuất: 2023
  • Ngôn ngữ: Vietsub
  • Thí sinh: Cù Dĩnh, Thái Thiếu Phân, Giả Tịnh Văn, Tạ Na, Elle, Trần Ý Hàm, Ngô Thiến, Tăng Khả Ny, Amber, Lư Tịnh San, Hứa Tĩnh Vận, Gina, Choo Ja Hyun

Xem Full Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1 Tại Đây:

https://motchill2.com/xem-phim/ty-ty-dap-gio-re-song-mua-4-tap-1

II. Chương trình Ride The Wind 2023 Vietsub Tập 1

III. Nội dung chương trình


Chương trình truyền hình thực tế Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa thứ 4, hay còn gọi là Đạp Gió 2023 (Ride The Wind 2023), là một cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho các nhóm nhạc nữ ngôi sao. Mùa giải này mang đến sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các quốc gia khác nhau như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Đức và Trung Quốc, hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn trình diễn đậm chất văn hóa và giải trí đa quốc gia.

Trong số 33 thí sinh tham gia cuộc thi, có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Việt Nam Chi Pu, cùng với nhiều thí sinh đáng chú ý khác như Cù Dĩnh, Thái Thiếu Phân, Giả Tịnh Văn, Tạ Na, Elle, Trần Ý Hàm, Ngô Thiến, Tăng Khả Ny, Amber, Lư Tịnh San, Hứa Tĩnh Vận, Gina, Choo Ja Hyun và nhiều người khác. Các thí sinh sẽ cùng nhau thi đấu, thể hiện tài năng và tình hữu nghị quốc tế, giúp đỡ lẫn nhau và nhận ra giá trị siêu việt của bản thân.

IV. Thí sinh tham gia


Chương trình truyền hình thực tế Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa thứ 4 đã thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều đặc biệt là trong số 33 thí sinh tham gia, có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Việt Nam Chi Pu, người đã góp phần tạo nên một màu sắc đặc biệt cho chương trình. Bên cạnh đó, còn có nhiều thí sinh đáng chú ý khác như Cù Dĩnh, Thái Thiếu Phân, Giả Tịnh Văn, Tạ Na, Elle, Trần Ý Hàm, Ngô Thiến, Tăng Khả Ny, Amber, Lư Tịnh San, Hứa Tĩnh Vận, Gina, Choo Ja Hyun và nhiều người khác.

Các thí sinh tham gia chương trình đều là những người tài năng và nổi tiếng trong ngành giải trí, diễn xuất và âm nhạc. Họ đến từ các quốc gia khác nhau, mang đến cho khán giả một bản sắc văn hóa đa dạng và phong phú. Cùng với đó, các thí sinh còn có những mối quan hệ thân thiết, gắn bó, và tình hữu nghị quốc tế giữa các quốc gia, thể hiện sự đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc thi. Chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa thứ 4 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc giải trí đầy cảm xúc và đậm chất văn hóa.

Chương trình Ride The Wind 2023 Vietsub

V. Lịch phát sóng chương trình


Chương trình truyền hình thực tế Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa thứ 4 (Đạp Gió 2023) đã được phát sóng từ ngày 5/5/2023 trên hai ứng dụng Mango TV và Migu Video. Lịch phát sóng chương trình cụ thể được diễn ra vào lúc 11 giờ (giờ Việt Nam) vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Sau khi được phát sóng trên các ứng dụng, chương trình cũng sẽ được đăng tải trên kênh YouTube chính thức 乘风破浪的姐姐 Sisters Who Make Waves để khán giả có thể theo dõi và thưởng thức lại những tập phim yêu thích của mình. Nếu bạn không thể theo dõi chương trình trực tiếp vào thời gian này, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại địa chỉ amazonworld.vn để xem lại các tập phim đã phát sóng trước đó của chương trình.

Chương trình Ride The Wind 2023 Vietsub

Chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa thứ 4 hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí đầy hấp dẫn, đồng thời giúp khán giả khám phá nhiều gương mặt tài năng và đa dạng văn hóa từ các quốc gia khác nhau.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button