Home Khác Quy định mới cho hành lý xách tay, ký gửi khi bay...

Quy định mới cho hành lý xách tay, ký gửi khi bay cùng Vietnam Airline

Du lịch hàng không được cung cấp bởi Vietnam Airline luôn tạo khách hàng sự yên tâm bởi chất lượng chuyến bay cũng như sự phục vụ hài lòng. Tuy nhiên, để chuyến bay thêm thành công, hành khách cũng đừng quên cập nhật những quy định mới về hành lý ký gửi và xách tay. 

 

  • Quy định đối với hành lý ký gửi

 

Khách hàng hạng phổ thông

Đối với hành lý ký gửi, khách đi hạng phổ thông được mang một kiện có trọng lượng không quá 23 kg và tổng kích thước 3 chiều tối đa là 158 cm. Từ 1/8 – 31/12, hãng còn tặng thêm một kiện 23 kg cho khách phổ thông trên đường bay châu Âu, Australia, New Zealand.

Khách hạng thương gia

Khách hạng thương gia được hưởng tiêu chuẩn 32 kg một kiện trên đường bay nội địa, Đông Nam Á, và 2 kiện trên đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, châu Đại Dương, châu Mỹ. Khách hạng phổ thông đặc biệt có thể ký gửi một kiện hành lý (không quá 23 kg), riêng đường bay Hà Nội – TP HCM có thể ký gửi tối đa 32 kg. 

Khách hàng có thẻ Bông Sen Vàng được nhận ưu đãi tùy theo hạng thẻ khi mang hành lý: Hội viên hạng Titan và Vàng được ký gửi thêm một kiện 23 kg; hạng Bạch kim được mang thêm hai kiện 23 kg hành lý ký gửi.

Quy định mới về trọng lượng hành lý ký gửi của Vietnam Airlines áp dụng từ 1/8. Ảnh: Tugo.

 

  • Quy định đối với hành lý xách tay

 

Đối với hành lý xách tay, du khách có thể mang theo một kiện chính (kích thước 56 x 36 x 23 cm) và một kiện phụ như túi xách tay, cặp, balo, vali (kích thước 40 x 30 x 15 cm). Tổng trọng lượng hành lý xách tay không quá 12 kg với khách hạng phổ thông. Khách hạng thương gia và phổ thông đặc biệt được mang theo hai kiện và một kiện phụ với tổng trọng lượng dưới 18 kg.

Chương trình tích điểm nâng hạng thẻ

Ngoài tích lũy điểm qua các chuyến bay để nâng hạng thẻ Bông Sen Vàng, khách có thể tham chương trình của Vietnam Airline phối hợp với các đối tác. Trong đó có chương trình “tặng thẻ vàng” cho khách bay vé khứ hồi hạng thương gia hoặc tích lũy đủ 20 chuyến bay; “tặng thẻ titan” cho khách tích lũy đủ 10 chuyến bay.

Để tham khảo thêm về cách thức trở thành hội viên Bông Sen Vàng, khách hàng có thể truy cập website www.vietnamairlines.com (mục “Bông Sen Vàng”), hoặc liên hệ tổng đài 19001800, 19001100.

 

Được xem nhiều

Học photoshop tại Hoconline.org có hiệu quả không ?

Sở hữu rộng bao phủ rộng lớn, mạng internet đang dần là phần tất yếu của cuộc sống con người, cùng với sự phát...

Website học online miễn phí uy tín

Đa phần các website cung cấp các khóa học trực tuyến trên nền tảng internet hiện nay nổi bật về số lượng bài giảng...

CẦU CÁT LÁI CÓ CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHỞI CÔNG ?

Cầu Cát Lái là cây cầu nằm trên sông trên sông Đồng Nai đồng thời cũng là cây cầu kết nối quận 2, thành...

Tiên cảnh trong mây tại Y Tý

Y Tý là một xã biên giới vùng cao Tây bắc, giáp Trung Quốc thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai... Từ tháng 12...