Home Khác Lợi ích khi đặt phòng trực tuyến trên Begodi Việt Nam

Lợi ích khi đặt phòng trực tuyến trên Begodi Việt Nam

Begodi – Trang web nhằm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật về booking khách sạn và resort hạng sang trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Ngày 20/4, Công ty TNHH Begodi Việt Nam ra mắt website mới tại địa chỉ truy cập https://www.begodi.vn. Đây là website hỗ trợ đặt phòng khách sạn trực tuyến đơn giản giúp bạn trải nghiệm du lịch và nghỉ dưỡng hạng sang tại những khách sạn, resort hàng đầu Việt Nam. Đồng thời bạn sẽ được hưởng trọn những đặc quyền du lịch đẳng cấp với 3 cấp bậc thành viên: Be – Be Active, Gold – Go Beyond và Di – Diamond. Nâng hạng thành viên từ Be lên Gold và cuối cùng là Diamond sẽ mang đến cơ hội sở hữu những ưu đãi, trải nghiệm hấp dẫn và đẳng cấp hơn để bạn thỏa sức tận hưởng và khám phá.

Để sử dụng Begodi bạn chỉ cần lựa chọn điểm đến, website sẽ tự động hiện ra các khách sạn hạng sang tại khu vực đó và giá phòng, dịch vụ tiện ích và hình thức thanh toán. Tính năng book phòng trực tuyến này không chỉ giúp tìm kiếm khách sạn, resort, mà còn mang tới cho khách hàng sự chủ động, tối ưu hóa tiết kiệm thời gian.

Website còn có tính năng phân loại thành viên.

Website còn có tính năng phân loại thành viên.

Khi khách hàng đăng ký thanh toán bằng các loại thẻ quốc tế (visa, mastercard…) sẽ được đảm bảo 100% thông tin khép kín và tài khoản được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tiện ích này xử lý triệt để vấn đề bảo mật thông tin, rút ngắn quy trình, đồng thời hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất trong quá trình booking phòng khách sạn, resort và thông tin cá nhân hay tài khoản.

Website còn có tính năng phân loại thành viên với 3 cấp bậc khách hàng: Be – Active, Go Beyond và Di Diamond. Để đạt được 3 cấp bậc thành viên này, bạn phải booking đạt số điểm theo quy đổi từ Begodi quy định. Khi đạt tới booking nhất định, bạn sẽ được lên hạng cấp thành viên và mỗi hạng thành viên sẽ được số điểm thưởng quy đổi thành những hiện vật giá trị theo quy định.

Cụ thể, với mỗi 5.000 đồng tiền đặt phòng, bạn sẽ nhận được một điểm thưởng. Bạn có thể tiêu điểm thưởng trong các lần đặt phòng sau nếu tích đủ số điểm phù hợp với khách sạn bạn chọn, số điểm tiêu sẽ được trừ trực tiếp vào tiền phòng. Điểm thưởng có thể được sử dụng để mua voucher của các thương hiệu cao cấp là đối tác của Begodi Việt Nam.

Khi tích điểm lên đến 10.000 bạn sẽ đủ điều kiện nâng hạng thành viên lên Go Beyond với nhiều ưu đãi độc quyền về giá và các quyền lợi khác chỉ dành riêng cho hạng Go Beyond.

Khi tích điểm lên đến 100.000, bạn sẽ đủ điều kiện nâng hạng thành viên từ Go Beyond lên Di Diamond và hưởng những ưu đãi cho hạng thành viên cao nhất này. Theo đó, bạn được miễn phí Priority Pass (Ưu tiên sử dụng các phòng lounge riêng biệt và sang trọng trong mọi chuyến đi), dịch vụ Concierge (dịch vụ riêng cho khách), vé VIP mời đến các sự kiện đẳng cấp nhất, đổi điểm Premium Partner (dùng điểm thưởng tích lũy được để đổi các dịch vụ đẳng cấp từ nhiều đối tác uy tín của công ty).

Website thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mãi của những resort hạng sang.

Website thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mãi của những resort hạng sang.

Khi truy cập website, nếu gặp khó khăn bạn sẽ nhận được hỗ trợ trực tuyến từ hệ thống live chat. Mọi câu hỏi thắc mắc cũng có thể gửi trực tiếp tới fanpage của công ty. Website cũng tích hợp chức năng Google Maps giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hệ thống khách sạn, resort nghỉ dưỡng trên toàn quốc.

Với sự am hiểu về UX (trải nghiệm của người dùng), website mới cho khả năng tự động tương thích với tất cả thiết bị thông minh truy cập như laptop, smartphone, máy tính bảng.

Ông James Thái, Giám đốc Marketing của Begodi Việt Nam, cho biết: “Ra mắt website phiên bản mới là dấu mốc và sự khẳng định cho công ty, với mong muốn phát triển các sản phẩm tiện ích booking online, tối ưu hóa lợi ích khách hàng. Website mới được xây dựng và đang dần hoàn thiện. Tôi hy vọng, khách hàng sẽ có những trải nghiệm đích thực và đạt những tiện ích nhất định mà mình mong muốn”.

Được xem nhiều

Học photoshop tại Hoconline.org có hiệu quả không ?

Sở hữu rộng bao phủ rộng lớn, mạng internet đang dần là phần tất yếu của cuộc sống con người, cùng với sự phát...

Website học online miễn phí uy tín

Đa phần các website cung cấp các khóa học trực tuyến trên nền tảng internet hiện nay nổi bật về số lượng bài giảng...

CẦU CÁT LÁI CÓ CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHỞI CÔNG ?

Cầu Cát Lái là cây cầu nằm trên sông trên sông Đồng Nai đồng thời cũng là cây cầu kết nối quận 2, thành...

Tiên cảnh trong mây tại Y Tý

Y Tý là một xã biên giới vùng cao Tây bắc, giáp Trung Quốc thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai... Từ tháng 12...