Review Phim

Review Phim Evil Dead Rise Full Vietsub

Bộ phim kinh dị “Evil Dead Rise” đang được rất nhiều khán giả trông đợi, bài viết “Review Phim Evil Dead Rise Full Vietsub” trên trang web amazonworld.vn, bạn sẽ được tìm hiểu về cốt truyện, các nhân vật và những điểm đáng chú ý trong bộ phim này. Bên cạnh đó, bài viết cũng đánh giá về diễn xuất, đạo cụ, âm thanh và hình ảnh của bộ phim, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về “Evil Dead Rise”. Hãy đọc bài viết để có thêm thông tin chi tiết về bộ phim và quyết định liệu đó có phải là một bộ phim kinh dị đáng xem trong năm 2023 không!

Review Phim Evil Dead Rise Full Vietsub
Review Phim Evil Dead Rise Full Vietsub

I. Giới thiệu Phim Evil Dead Rise


Evil Dead Rise Full Vietsub” là bộ phim kinh dị Mỹ sắp ra mắt vào năm 2023, được vietsub bởi các nhà sản xuất phim Việt Nam. Phim kể về hai chị em tình cờ tìm thấy một quyển sách và những chiếc đĩa vinyl cũ kỹ, không biết rằng họ đã đánh thức lên một số con quỷ đói máu. Lũ quỷ này bắt đầu hoành hành bên trong một tòa nhà chung cư tại Los Angeles, và hai chị em phải đối mặt với một phiên bản gia đình đáng sợ không thể tưởng tượng được để tồn tại.

Evil Dead Rise” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những pha hành động hồi hộp, kinh dị và đầy thử thách, khi hai chị em phải đối mặt với những con quỷ đáng sợ để bảo vệ tính mạng của mình. Bộ phim được đánh giá là một trong những tác phẩm đáng xem nhất của năm 2023 và sẽ mang lại những trải nghiệm đáng sợ cho người xem.

Giới thiệu Phim Evil Dead Rise Full Vietsub
Giới thiệu Phim Evil Dead Rise

Evil Dead Rise Full Vietsub

 • Đạo diễn: Lee Cronin
 • Kịch bản: Lee Cronin
 • Tác giả: Sam Raimi
 • Thời lượng: 120 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ, Ireland, New Zealand
 • Thể loại: Giật gân, Kinh dị
 • Kinh phí: 15 triệu USD ~ 351.68 tỷ VND
 • Mở màn: 24.5 triệu USD ~ 574.5 tỷ VND
 • Doanh thu: 42.4 triệu USD ~ 994.17 tỷ VND
 • Phát hành lần đầu: 21 Tháng 04, 2023
 • Diễn viên: Alyssa Sutherland, Lily Sullivan, Morgan Davies, Nell fisher, Janden Daniels…
 • Cấm Khán Giả dưới 18 tuổi

II. Nội dung phim


Evil Dead Rise” là bộ phim kinh dị Mỹ sắp ra mắt vào năm 2023, là phần tiếp theo của loạt phim “Evil Dead” nổi tiếng. Bộ phim kể về hai chị em Olivia và Lily tình cờ phát hiện một cuốn sách và một số đĩa vinyl cũ kỹ trong một căn hộ chung cư tại Los Angeles. Không biết rằng mình đã mở ra cánh cửa đến thế giới ma quỷ, hai chị em đã vô tình làm sống lại một đám quỷ đói máu.

Sự xuất hiện của lũ quỷ đã đẩy hai chị em vào một trận chiến sống còn.Trong quá trình chiến đấu, hai chị em phải đối mặt với những rắc rối và nguy hiểm đáng sợ.

Tuy nhiên, trên đường đối mặt với những thử thách, Olivia và Lily bắt đầu khám phá ra những bí mật của cuốn sách ma thuật và sức mạnh đáng sợ mà nó mang lại. Họ phải tìm cách để tiêu diệt lũ quỷ và ngăn chặn thế giới ma quỷ tiếp cận thế giới của con người.

Evil Dead Rise” hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem những pha hành động kịch tính, tình huống đáng sợ và cảm giác căng thẳng. Với sự trở lại của những nhân vật quen thuộc và cốt truyện hấp dẫn, bộ phim này sẽ là một trong những bộ phim kinh dị đáng xem nhất trong năm 2023 và sẽ mang lại những trải nghiệm đáng sợ cho khán giả.

Nội dung phim
Nội dung phim

III. Nhân vật trong phim


Trong bộ phim “Evil Dead Rise“, hai nhân vật chính là Olivia và Lily.

 • Olivia (do Alyssa Sutherland thủ vai) là một bác sĩ nhi khoa, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Cô là người chịu trách nhiệm và thông minh, và sở hữu một trái tim dũng cảm, khi phải đối mặt với sự nguy hiểm để bảo vệ em gái của mình.
 • Lily (do Lily Sullivan thủ vai) là một nữ diễn viên trẻ với niềm đam mê lớn với nghệ thuật và khao khát được nổi tiếng. Tuy nhiên, cô cũng có một bên tối, là sự bất ổn tâm lý và nghiện ma túy. Trong quá trình chiến đấu với lũ quỷ, Lily phải tìm cách để chiến đấu với những nỗi sợ hãi và kiểm soát sự bất ổn tâm lý của mình.

Bên cạnh hai nhân vật chính, bộ phim còn có sự xuất hiện của một số nhân vật phụ khác, bao gồm một phiên bản gia đình kinh hoàng và những con quỷ đáng sợ. Tất cả các nhân vật trong “Evil Dead Rise” đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một bối cảnh đầy kịch tính, đầy căng thẳng và đáng sợ.

Nhân vật trong phim
Nhân vật trong phim

IV. Video Review Phim Evil Dead Rise Full Vietsub


V. Nhận xét về phim


Dựa trên những thông tin được tiết lộ từ trailer và thông tin về bộ phim, “Evil Dead Rise” hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim kinh dị đáng xem nhất trong năm 2023.

Với sự trở lại của những nhân vật quen thuộc, cốt truyện hấp dẫn và nhiều pha hành động kịch tính, bộ phim sẽ đem lại cho khán giả những trải nghiệm đáng sợ và căng thẳng. Ngoài ra, diễn xuất của hai nữ diễn viên chính, Alyssa Sutherland và Lily Sullivan, được đánh giá cao bởi các nhà phê bình.

Tóm lại, “Evil Dead Rise” là một bộ phim kinh dị đáng xem nhất trong năm 2023, với những tình tiết kịch tính, những nhân vật đầy tính cách và những pha hành động đầy sức mạnh. Nếu bạn là một fan của thể loại kinh dị, thì bộ phim này là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức.

Nhận xét về phim
Nhận xét về phim

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button