Home Khác Du lịch trọn gói dễ dàng với Gotadi

Du lịch trọn gói dễ dàng với Gotadi

Nhu cầu du lịch ngày càng tăng, việc tìm đến những gói du lịch được lo trọn gói từ a đến z thay vì phải lo từng nơi ăn, chốn ngủ đã dần trở nên phổ biến. Gotadi được ra đời với giải pháp du lịch trọn gói cho bất kỳ cá nhân, tập thể hay hội nhóm. Cùng tìm hiểu những tiện ích của Gotadi đem lại. 

  • Dễ dàng đặt vé, book phòng, tour du lịch trong và ngoài nước dễ dàng, đơn giản. 
  • Công cụ Search – Book – Pay (Tìm Kiếm – Đặt Chỗ – Thanh Toán) trở nên quen thuộc và thân thiện với cộng đồng người tiêu dùng du lịch.
  • Dịch vụ OTA thuần Việt với công nghệ cao tạo ra one stop shop (cửa hàng một cửa cho toàn bộ dịch vụ du lịch) như www.gotadi.com chưa thực sự phổ biến với người tiêu dùng du lịch Việt Nam. 

Những điểm mạnh trong bản cập nhập mới của Gotadi.com: 

Điểm mạnh của Gotadi chính là các ưu thế công nghệ, mạng lưới dịch vụ rộng khắp tại Việt Nam, sản phẩm du lịch đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng du lịch cá nhân cũng như công ty trên toàn quốc.

Nhằm đáp ứng dịch vụ Cửa hàng một cửa cho toàn bộ dịch vụ du lịch, Gotadi tập trung phát triển hệ thống bán vé online tích hợp toàn bộ tìm kiếm – đặt chỗ và thanh toán cho hơn 900 hãng vé máy bay trong và ngoài nước, hơn 2.000 khách sạn trong nước, 400.000 khách sạn quốc tế, cùng với tour du lịch đa dạng.

Mở rộng lựa chọn chuyến bay với các hãng nổi tiếng

Trong tháng 1/2015, Gotadi kết nối và bán vé máy bay Vietjet và Jetstar trực tuyến trên hệ thống của mình. Gotadi trở thành OTA bán toàn bộ vé máy bay của ba hãng hàng không trên thị trường Việt Nam, đó là Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet. 

Các khách hàng trên cả nước có thể trực tiếp mua vé và thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc mua qua mạng lưới đại lý rộng khắp của Gotadi. Khách hàng còn có thể mua vé trên toàn thế giới với hơn 4.000 hãng hàng không cho tất cả các đường bay. Khách hàng có thể mua vé nội địa hoặc xuyên quốc gia các nước như Argentina, Brasil, Canada…

Hiện tại, các khách hàng mua vé máy bay, vé khách sạn, tour du lịch trên hệ thống Gotadi sẽ nhận khuyến mãi thẻ cào trị giá tới 300.000 đồng. Chương trình khuyến mãi có thời hạn tới 31/1/2015.

Du lịch nước ngoài chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Hiện nay Gotadi phát triển và vận hành thành công các tour du lịch chất lượng trên các đường bay của Turkish Airlines, American Airlines và Jeju Air như Thổ Nhĩ Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ và Thái Lan. Các sản phẩm tour du lịch tại Gotadi mang lại các dịch vụ và trải nghiệm mới lạ cho các khách hàng như tour 10 ngày 9 đêm trên đất nước của hai châu lục Á Âu – Thổ Nhĩ Kỳ. 

Tour du lịch Hàn Quốc với đường bay thẳng mới khai trương của Jeju Air sẽ mang lại các trải nghiệm thú vị tại Hàn Quốc chỉ với chi phí từ 14,99 triệu đồng. Các du khách sẽ có cơ hội tham quan và mua sắm tại đất nước hiện đại nhất châu Á chỉ với 4 giờ bay từ Hà Nội.

Thông tin liên hệ tới Gotadi.com

 

  • Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

 

Địa chỉ: 55 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84) 8 62 850 850 Fax: (84) 8 62 580 555

Email: sales.sgn@gotadi.com

 

  • Văn phòng tại Hà Nội

 

Địa chỉ: 47 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:(84) 4 3733 3333

Email: sales.han@gotadi.com

Web: www.gotadi.com

Được xem nhiều

Học photoshop tại Hoconline.org có hiệu quả không ?

Sở hữu rộng bao phủ rộng lớn, mạng internet đang dần là phần tất yếu của cuộc sống con người, cùng với sự phát...

Website học online miễn phí uy tín

Đa phần các website cung cấp các khóa học trực tuyến trên nền tảng internet hiện nay nổi bật về số lượng bài giảng...

CẦU CÁT LÁI CÓ CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHỞI CÔNG ?

Cầu Cát Lái là cây cầu nằm trên sông trên sông Đồng Nai đồng thời cũng là cây cầu kết nối quận 2, thành...

Tiên cảnh trong mây tại Y Tý

Y Tý là một xã biên giới vùng cao Tây bắc, giáp Trung Quốc thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai... Từ tháng 12...