Home Khác Chuỗi hàng loạt phim kinh dị có thật ở Cecil Hotel -...

Chuỗi hàng loạt phim kinh dị có thật ở Cecil Hotel – Mỹ

Năm 1927, từ khi khách sạn bắt đầu hoạt động đây từng là nơi trú chân của hai kẻ giết người hàng loạt, đồng thời diễn ra nhiều vụ giết người, tự tử kỳ bí.

Khách sạn Cecil Hotel có 600 phòng ở thành phố Los Angele. Những câu chuyện xung quanh khách sạn này có thể khiến nhiều người lầm tưởng rằng mình đang đọc kịch bản trong phim kinh dị truyền hình dù nó là có thật. Khách sạn Cecil Hotel vừa trở thành đề tài mới nhất cho phim truyền hình dài tập American Horror Story phần 5. Sau đây là những vụ việc khó hiểu từng xảy ra tại khách sạn.

chuoi-phim-kinh-di-co-that-o-cecil-hotel-my
Khách sạn Cecil Hotel

Cái chết bí ẩn của nữ sinh trong bể nước

Nạn nhân người Canad, Elisa Lam được tìm thấy trong bể nước khách sạn vào tháng 2/2013 sau khi nhiều khách trọ phàn nàn rằng nước trong vòi có màu đen và mùi lỳ lạ bốc lên. Thi thể nữ sinh xấu số này đã phân hủy gần 3 tuần trong bể nước của khách sạn này. Dù cảnh sát đã vào cuộc điều tra tuy nhiên cái chết của nữ sinh xấu số 21 tuổi này vẫn còn là con số bí ẩn.

Nơi trú chân cho những kẻ giết người hàng loạt

Trong các vị khách trọ có một người khách trọ nổi tiếng ở khách sạn này là sát thủ hàng loạt Richard Ramirez, người thuê căn phòng với giá 14 USD mỗi đêm, vào khoảng thời gian sát hại nhiều người tại Los Angeles năm 1984. Trước khi bị bắt Ramizez đã lấy đi mạng sống của 13 người vô tội và vứt quần áo đẫm máu của nạn nhân trong thùng rác đằng sau khách sạn.

chuoi-phim-kinh-di-co-that-o-cecil-hotel-my-1
Ramizez đã cướp đi mạng sống của 13 nạn nhân xấu số

Sau đó được xem là bản sao của Ramizez, năm 1991 tên sát nhân hàng loạt người Áo, Jack Unterweger cũng trọ tại Ceceil Hotel và giết chết 3 cô gái bán dâm để cướp tài sản.

Điểm nóng thu hút người tự tử

Có nhiều vụ tự tử tại khách sạn Cecil Hotel. Được biết tới nhiều nhất là vụ xảy ra năm 1962, Pauline Otton, 27 tuổi, nhảy qua cửa sổ tầng 9 để kết liễu cuộc đời mình và người đi đường George Gianinni 65 tuổi xấu số bị cô rơi trúng và cô chỉ là một trong nhiều trường hợp khách trọ tự tử tại đây.

Được xem nhiều

Học photoshop tại Hoconline.org có hiệu quả không ?

Sở hữu rộng bao phủ rộng lớn, mạng internet đang dần là phần tất yếu của cuộc sống con người, cùng với sự phát...

Website học online miễn phí uy tín

Đa phần các website cung cấp các khóa học trực tuyến trên nền tảng internet hiện nay nổi bật về số lượng bài giảng...

CẦU CÁT LÁI CÓ CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHỞI CÔNG ?

Cầu Cát Lái là cây cầu nằm trên sông trên sông Đồng Nai đồng thời cũng là cây cầu kết nối quận 2, thành...

Tiên cảnh trong mây tại Y Tý

Y Tý là một xã biên giới vùng cao Tây bắc, giáp Trung Quốc thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai... Từ tháng 12...